Monday, 08/03/2021 - 13:48|

Hoạt động giao lưu, trải nghiệm "Trung thu nhớ Bác"

Một mùa trăng nữa lại đến - một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đang thật gần. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2020, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng động và xã hội đối với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Với mong muốn tổ chức cho thiếu nhi được vui chơi, đón tết Trung thu trong không khí vui tươi, hạnh phúc, hôm nay ngày 25 tháng 9 năm 2020 liên đội trường THCS Hàm Nghi phối hợp với liên đội trường THCS-TPPT Liên Việt hân hoan tổ chức giao lưu ngày hội trung thu năm 2020 với chủ đề “ Trung thu nhớ Bác”.

Đến dự chương trình có đại diện ban giám hiệu hai trường, cùng toàn thể CB, GV, NV và các em HS của hai trường.

Trong ngày hội “ Trung thu nhớ Bác”, các em được giao lưu cùng chị Hằng và chú Cuội , xem các tiết mục múa lân cũng như giao lưu văn nghệ, kéo co giữa học sinh và các thầy cô của hai  trường. Chương trình đã thu hút được đông đảo HS trong nhà trường. Nhân dịp giao lưu trường THCS- THPT Liên Việt cũng đã trao tặng trường THCS Hàm Nghi những món quà thật ý nghĩa, kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn cũng như nhà trường. Đây là hoạt động thiết thực của đội TNTP HCM hai trường qua đó, động viên các em thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi

Sau đây là một số hình ảnh ngày hội

Khép lại một ngày vui Tết trung thu thật ý nghĩa, vui vẻ. Ai ra về cũng mang theo những cảm xúc riêng của riêng mình về những trải nghiệm đáng nhớ. Hẹn gặp lại các bạn trường THCS- THPT Liên Việt trong một ngày không xa.

Năm 2021 : 702