Monday, 08/03/2021 - 14:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hàm Nghi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Hàm Nghi năm học 2020-2021

Chiều ngày 3/10/2020, trường THCS Hàm Nghi long trọng tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2020-2021 về dự hội nghị, có Cô Nguyễn Thị Hiền, cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo TP Kon Tum, Cô Lê Thị Mỹ Lệ – Phó bí thư Chi bộ, PHT phụ trách nhà trường, cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường, Hội phụ huynh học sinh đã về dự hội nghị.

      Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với Ban giám hiệu nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Thay mặt đoàn chủ tịch Cô Lê Thị Mỹ Lệ – Phó bí thư Chi bộ, PHT phụ trách nhà trường khai mạc hội nghị, Cô Nguyễn Thị Hồng Ái- PHT trình bày báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021. Báo cáo đã nêu năm học qua Nhà trường đã đạt nhiều thành tích trong tất cả các hoạt động, bên cạnh những kết quả đạt được báo cáo cũng chỉ ra những hạn chế còn tồn tại và nguyên nhân hạn chế đó để có biện pháp khắc phục hiệu quả.

Hội nghị cũng đã được nghe phần tham luận đầy tâm huyết và trách nhiệm của các thành viên tham dự. Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn các bản tham luận đã đóng góp xây dựng hoàn thiện Nghị quyết thực hiện nhiệm vụ của viên chức và người lao động trong năm học 2020-2021. 

Phát biểu tại hội nghị Đồng chí Nguyễn Thị Hiền, cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020, đặc biệt là công tác đảm bảo chất lượng giáo dục và khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công tác giáo dục. Đồng chí đánh giá cao công tác tổ chức và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dân chủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục, duy trì và phát huy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phương hướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới. Đồng chí cũng chia sẻ thêm các vấn đề như chất lượng giáo dục, hiệu quả đào tạo và hoàn thiện các báo cáo hội nghị …


Hội nghị cũng đã bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 (ban thanh tra nhân dân ra mắt)

 

Thay mặt lãnh đạo phòng GD&ĐT cco Nguyễn Thị Hiền đã trao giấy khen cho các thầy cô đạt danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở và LĐTT cấp TP

      

 Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2020-2021 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

     Hội nghị viên chức - người lao động trường THCS Hàm Nghi năm học 2020 – 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp và hứa hẹn sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công./.

 Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội nghị

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 03 : 87
Năm 2021 : 702