Monday, 08/03/2021 - 14:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hàm Nghi
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

       Hòa chung trong không khí cả nước hưởng ứng “Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường”, sáng 5/9, Trường THCS Hàm Nghi TP Kon Tum long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021, năm học khi tình hình dịch Covid - 19 vẫn còn đang diễn biến khó lường.

      Trong buổi lễ, trường THCS Trường THCS Hàm Nghi vinh dự đón tiếp các ông bà đại diện các ban ngành các cấp, đại diện cha mẹ học sinh các lớp, cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.

       Năm học này, trường THCS Hàm Nghi hân hoan chào đón 125 em học sinh khối lớp 6 bước vào ngôi nhà chung “Hàm Nghi” – Ngôi nhà của những ước mơ và hi vọng. Mặc dù năm học qua có nhiều khó khăn, dịch bệnh covid 19 cũng ảnh hưởng không nhỏ đến chương trình học của các em nhưng các em vẫn hoàn thành tốt  nhiệm vụ học tập.

      Trong buổi lễ, thầy trò trường THCS Hàm Nghi đã được nghe cô Lê Thị Mỹ Lệ – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đọc thư của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi đến thầy cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới  2020 – 2021.

       Trong buổi lễ ông Phạm Phước Phép đại diện cho hội cựu học sinh trường Trung học Hàm Nghi Huế trao 30 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó mỗi xuất học bổng trị giá 500.000đ và ông cũng có đôi lời căn dặn các em cố gắng hơn trong học tập.

         Buổi lễ khai giảng đánh dấu sự bắt đầu một năm học mới, với những thách thức mới và những cơ hội mới đặt ra cho tập thể sư phạm nhà trường. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo, tập thể giáo viên – nhân viên và toàn thể học sinh của trường THCS Hàm Nghi khẳng định quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 

         Buổi lễ diễn ra ngắn gọn nhưng thực sự mang trọn ý nghĩa của một sự khởi đầu: trang trọng, vui tươi và đầy cảm xúc.

       Xin chúc cho thầy và trò Hàm Nghi sẽ có một năm học với niềm vui mới và thắng lợi mới!

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:


Ông Phạm Phước Phép đại diện cho hội cựu học sinh trường Trung học Hàm Nghi Huế thăm quan khu bồn rửa tay do hội tài trợ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 03 : 87
Năm 2021 : 702